Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 19:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:00, Thứ 3, 20/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người chiến sĩ CSGT vì nhân dân phục vụ

(ANTV) -Trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19, lực lượng tuyến đầu là những người vất vả nhất, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Cảnh sát giao thông, những người vừa tham gia  làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, vừa điều tiết giao thông, đảm bảo ANTT cho người dân trên các tuyến đường. Không những “vượt nắng, thắng mưa” hoàn thành tốt công việc của mình, mỗi cán bộ chiến CSGT còn phát huy sáng tạo, mạnh mẽ, tinh thần “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 
35 lần hiến máu tình nguyện, liên tục tham gia tuyến đầu tại các điểm chốt kiểm soát dịch. Đặc biệt, tự sáng chế thành công máy sát khuẩn tự động, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.
 
Đó là những điều tốt đẹp đã được Thượng úy Bùi Hồng Mạnh, cán bộ Đội CSGT- TT, Công an quận Hải An, thành phố Hải Phòng thực hiện trong  suốt thời gian qua.
 
10 năm học tập và công tác trong lực lượng CAND, không chỉ tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, làm tốt công việc được giao, Bùi Hồng Mạnh đã cùng đồng đội của mình thường xuyên tuyên truyền, nâng cao kiến thức pháp luật, an sinh xã hội cho người dân, tổ chức các buổi  hoạt động vì cộng đồng tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.
 
Song niềm vui và thành công lớn nhất đối với người cán bộ này chính là sự tin yêu, nể phục của bạn bè, đồng đội, bởi chính tư cách đạo đức, lối sống và tác phong làm việc của mình.   
 
Với những thành tích và đóng góp của mình, Thượng úy Bùi Hồng Mạnh  nhiều lần nhận giải thưởng gương mặt tiêu biểu của Công an thành phố Và là 1 trong 90 thanh niên lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc được trao tặng giải thưởng “Gương Thanh niên Cảnh sát giao thông tiêu biểu” năm 2021.
 
Những việc làm cụ thể, thiết thực, phấn đấu cho nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, chung tay phòng chống dịch Covid 19 của Thượng úy Bùi Hồng Mạnh đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh “Người chiến sỹ cảnh sát giao thông bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, mang sắc nắng bình yên trên những tuyến đường.
Thăm dò khán giả