Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 00:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Thứ 2, 19/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người chiến sĩ CSGT quê hương Bác

(ANTV) -  Thời gian qua hình ảnh người chiến sỹ CSGT Công an tỉnh Nghệ An tận tụy, hết lòng vì nhiệm vụ bất kể thời tiết nắng nóng hay mưa bão đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp đối với mỗi người dân. Với họ bình yên trên mỗi tuyến đường là điều mang lại niềm hạnh phúc nhất. Song để có được niềm vui ấy, mỗi chiến sỹ CSGT thường phải hy sinh phần riêng tư của mình để đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Trong nhiều bộ phận, lĩnh vực công tác của lực lượng CAND, ít có lực lượng nào mà bộ sắc phục, ve hàm lại nhanh ngả màu như cán bộ CSGT. Xứ Nghệ đang vào những ngày hè nóng đổ lửa, người dân hạn chế ra đường, tuy vậy tại các trục đường chính của TP.Vinh, lực lượng CSGT vẫn làm nhiệm vụ của mình trong những thời điểm nắng nóng cao điểm. 

Với mật độ giao thông dày, liên tục như Quốc lộ 1A, mặc dù đã phân thành chia thành các tổ luân phiên tuần tra, nhưng công việc không hề đơn giản chỉ là phân luồng giao thông, mà các anh với bản lĩnh, kinh nghiệm còn phát hiện ra các hoạt động vi phạm pháp luật ẩn dưới hoạt động vận tải thông thường. Chuyện CSGT bắt giữ hàng chục bánh herôin, hàng tấn hàng hóa nhập lậu, hàng giả giờ không còn chuyện xa lạ nữa. Những ngày nắng nóng là vậy, vào những ngày mưa bão nhiệm vụ của lực lượng CSGT còn vất vả hơn rất nhiều. Ở đâu tắc đường, giao thông không ách tắc, ở đó có lực lượng CSGT.

Ở vùng nào lũ uy hiếp tính mạng của người dân, thì cùng với các lực lượng khác, lực lượng CSGT lại lên đường để sơ tán người dân và tài sản đến nơi an toàn. Những cố gắng, nỗ lực của lực lượng CSGT Công an Nghệ An đã và đang thực hiện đã góp phần không nhỏ trong công tác giữ gìn, đảm bảo TTATGT góp phần đảm bảo ANTT, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả