Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 18:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 2, 21/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người cán bộ Công an phường tận tâm

(ANTV) - Liên tiếp khám phá những vụ án phức tạp, chuyển hóa thành công nhiều địa bàn phức tạp về an ninh trật tự, Công an phường Hoàng Văn Thụ đang là điểm sáng của Công an TP Hà Nội trong công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn. Và trong đó, luôn có đóng góp của Đại úy Lê Trọng Ngọc, Phó trưởng Công an phường Hoàng Văn Thụ.

 

Hơn 200 vụ án hình sự được phá thành công, đưa hàng trăm tên tội phạm ra trước ánh sáng pháp luật. Trong những câu chuyện phá án thầm lặng đó, mọi người vẫn nhắc đến cái tên Đại úy Lê Trọng Ngọc. Những năm qua, anh cùng với đồng đội đã phát hiện và triệt xóa nhiều ổ nhóm tội phạm, từ 1 địa bàn phức tạp phường Hoàng Văn Thụ giờ đã trở thành điểm sáng về an ninh trật tự, tạo được sự tin tưởng người dân trên địa bàn.

18 năm công tác tại ngành công an, là quãng thời gian với biết bao kỷ niệm vui, buồn của người cán bộ. Song dù ở hoàn cảnh nào, lý tưởng cao đẹp của người chiến sỹ CAND “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và 6 điều Bác Hồ dạy CAND đã giúp Đại úy Ngọc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năng động, sáng tạo, nhiệt tình, đó là những đánh giá mà người dân và đồng đội giành cho anh, bởi chính tư cách đạo đức, lối sống và tác phong làm việc của mình.  

Tội ác vẫn từng ngày, từng giờ len lỏi, tìm cách phá vỡ sự bình yên của cuộc sống. Trong cuộc đấu tranh cam go, gian khổ, phức tạp, quyết liệt và lâu dài ấy, Đại úy Ngọc cũng như Công an Thủ đô vẫn luôn nguyện một lòng chiến đấu, hy sinh vì sứ mệnh cao cả mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân giao phó.

BT
Thăm dò khán giả