Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 07:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 2, 27/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người Bí thư Đoàn hăng hái tuyên truyền PCCC

(ANTV) - Có một thanh niên sau khi chứng kiến một vụ hỏa hoạn thương tâm đầy ám ảnh, đã tự “vùi mình” vào những trang sách, quyết tâm đến với công việc đối mặt với "giặc lửa" để cứu người, cứu tài sản. Đó là Đại úy Đỗ Văn Mạnh- Bí thư Đoàn Thanh niên Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội, một trong 20 gương mặt thanh niên Công an xuất sắc tiêu biểu năm 2016, vừa được Bộ Công an tuyên dương tối 25/3, tại Hà Nội.

Công tác trong lực lượng Công an được gần 15 năm, anh đã có thâm niên gắn bó với công tác đoàn các cấp 13 năm. Chính những trải nghiệm từ cơ sở, mà trong suốt 3 năm qua, trên cương vị thủ lĩnh Đoàn của Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội anh đã có rất nhiều ý tưởng tham mưu cho lãnh đạo các cấp, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền và phổ biến pháp luật về PCCC&CNCH.

Với Đại úy Đỗ Văn Mạnh, niềm hạnh phúc không đến từ những thành tích, danh hiệu... mà đến từ những mô hình, phần việc thiết thực ý nghĩa. Đặc biệt, hiệu quả từ những mô hình nhằm chống lại "giặc" lửa, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản luôn là lý do thôi thúc anh hoạt động phong trào hiệu quả hơn nữa.

 

BT
Thăm dò khán giả