Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 19:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:45, Chủ Nhật, 14/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An: Tắc đường vào đồi hoa tam giác mạch

(ANTV) - Với sự lạ lẫm của đồi hoa lần đầu tiên được trồng ở Nghệ An, lượng du khách đổ về tham quan tăng lên từng ngày, nhất là dịp cuối tuần. Chiều 13/1, con đường dẫn vào đồi hoa tam giác mạch xã Nghĩa Bình, Nghĩa Đàn tắc cứng do lượng người đổ về quá đông.

Đoạn đường tắc dài hơn 1km, các phương tiện xe máy, xe ô tô đều không thể di chuyển. Hiện mỗi ngày có hàng ngàn khách du lịch đổ về đồi hoa tam giác mạch, trong khi con đường dẫn vào đồi hoa khá nhỏ và gồ ghề khiến cho nhiều du khách cảm thấy bất tiện. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho đoạn đường này thường xuyên bị tắc nghẽn.  Sau hơn 1h với sự có mặt của lực lượng chức năng, giao thông đã được phân luồng, giải quyết.

Bình Thuận: Xả trạm thu phí Sông Phan để giải tỏa ùn tắc giao thông

Khoảng 10 giờ ngày 13/1, trạm thu phí BOT Sông Phan trên Quốc lộ 1A (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) phải xả trạm vì kẹt xe.

Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 13/1, tài xế của hai xe ô tô 7 chỗ đã dừng ở làn thu phí từ hướng TP. HCM đi Phan Thiết để phản đối việc thu phí vì họ cho rằng đây là đoạn đường chỉ sửa chữa, cải tạo nên thu phí là vô lý. Do các xe ô tô dừng tại trạm thu phí nên gây ùn tắc kéo dài. Sau gần 30 phút kẹt xe, đến khoảng 10 giờ ngày 13/1, trạm BOT Sông Phan đã phải xả trạm cho xe qua để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông.

BT
Thăm dò khán giả