Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 02:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:40, Thứ 7, 28/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày Tết chinh phục nóc nhà Đông Dương

(ANTV) - Du xuân ngày Tết đã thực sự trở thành một xu hướng mới, được nhiều du khách ở cả trong và ngoài nước ưu chuộng. Một chuyến du xuân đầu năm kết hợp với hình thức du lịch trải nghiệm văn hóa, thiên nhiên tươi đẹp khắp mọi miền Tổ quốc sẽ giúp cho mỗi người có thêm niềm hứng khởi để bước vào một năm mới với nhiều dự định phía trước.

Sapa rực rỡ trong những ngày xuân, với muôn loài hoa đang tỏa hương khoe sắc. Mỗi ngày, có đến hàng ngàn lượt du khách đến với khu du lịch Sapa. Và một trong những địa chỉ mà hầu hết mọi du khách sẽ trải nghiệm trong chuyến du xuân đầu năm đến Sapa là chinh phục đỉnh Phan Xi Păng, nóc nhà Đông Dương:

Trên hệ thống Cáp treo 3 dây hiện đại bậc nhất thế giới này, phóng tầm mắt, mỗi du khách sẽ thực sự có được cảm giác trải nghiệm đầy thú vị ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới.

Anh Steven – Du khách Mỹ cho biết:“Tôi nghĩ chinh phục nóc nhà Đông Dương trong năm mới là một cách để thôi thúc mọi người vươn tới những đỉnh cao trong cuộc sống. Đất nước các bạn thật đẹp. Nhất định tôi sẽ còn  sẽ trở lại nơi này”.

Còn với phóng viên Thanh Sơn thì: Đến Phan Xi Păng để trải nghiệm gió núi mây ngàn, để cảm nhận những khoảnh khắc thời tiết biến ảo đến tuyệt diệu. Ở độ cao trên 3 nghìn mét so với mực nước biển trong ngày đầu năm mới, một cảm giác thật nhẹ nhàng thư thái. Với anh, đó thực sự là nguồn năng lượng tái tạo tuyệt vời cho cuộc sống.

Có thể thấy, khi đời sống kinh tế phát triển thì trào lưu đi du lịch ngày Tết đã trở thành sở thích của nhiều người. Tùy vào khả năng, dù chọn tour du lịch trong hay ngoài nước, ai cũng mong muốn một chuyến du xuân đầu năm an toàn, thú vị, để có thêm niềm hứng khởi bước vào một năm mới với nhiều dự định mới.

BT
Thăm dò khán giả