Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 20:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 4, 01/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội thiếu nhi cho trẻ em khó khăn

(ANTV) -  Sáng 31/5, tại TP. Huế đã diễn ra chương trình “Ngày hội thiếu nhi dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2016”, với sự tham gia của hơn 400 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dạy tại các trung tâm, cơ sở bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh. 

Tại đây, bên cạnh được tham gia các trò chơi sôi nổi, lý thú các em còn có cơ hội trổ tài họa sỹ thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình qua cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ của em”.

Tại chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao 12 suất học bổng cho các em học sinh tiêu biểu, có thành tích học tập tốt nhằm kịp thời động viên tinh thần, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Khánh Hòa: tặng quà cho học sinh nghèo 

Ngày 31/5, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ khối An ninh Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với công đoàn Công ty TNHH Sao Mai thế kỷ 21 - Tháp Bà Spa đã đến thăm, tặng 35 suất quà cho các em lớp học tình thương trên địa bàn phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang.

Chiều cùng ngày hai đơn vị cũng đã đến tặng 23 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tổ 15 khóm Ngọc Sơn, phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang.

Ngoài việc tặng quà, các em còn được tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian nhằm khích lệ tinh thần các em vươn lên trong học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

 

BT
Thăm dò khán giả