Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 19:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Chủ Nhật, 31/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội hiến máu “Giọt hồng nơi biên cương”

(ANTV) - Hưởng ứng “Lễ hội xuân hồng năm 2019” với chủ đề “Giọt hồng nơi biên cương” và ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4, ngày 30/3, Đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang đã tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Hiến máu cứu người là hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện được tinh thần, trách nhiệm, sự chia sẻ của mỗi người đối với cộng đồng xã hội. Trong những năm qua, hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Giang, được đông đảo đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ đã tham gia đăng ký và hiến máu. Hoạt động này cũng là hành động thiết thực trong việc thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Giang thông qua hành động “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Với thông điệp ý nghĩa trên, những giọt máu nghĩa tình của cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên trong Công an tỉnh Hà Giang sẽ tiếp thêm sự sống cho những người bệnh cần được giúp đỡ.

Thăm dò khán giả