Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:13, Chủ Nhật, 25/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

(ANTV) - Nhằm phát động phong trào tháng thanh niên, sáng ngày 24/3, Đoàn Thanh niên Bệnh viện 199 Bộ Công an phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của nhiều đơn vị trong lực lượng vũ trang trên địa bàn TP Đà Nẵng.

 

Với thông điệp “giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”, ngay từ sáng sớm hơn 250 cán bộ chiến sĩ đoàn viên thanh niên trong các lực lượng vũ trang trên địa bàn TP Đà Nẵng đã có mặt tại bệnh viện 199 để tham gia đăng kí hiến máu tình nguyện, nhằm chia sẻ những giọt máu đào với những người bệnh cần máu.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của các cán bộ chiến sĩ trên địa bàn TP Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần kết nối cộng đồng trong tình nhân ái và trách nhiệm, đưa hoạt động hiến máu tình nguyện có sức lan tỏa và phát triển rộng rãi hơn.

Dự kiến sẽ có khoảng 250-300 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hôm nay. Toàn bộ lượng máu này sẽ được chuyển đến bệnh viện đa khoa Đà nẵng để phục vụ cho những bệnh nhân cần máu, tiếp thêm cho họ niềm tin, hy vọng và nghị lực để vượt qua những nỗi đau của bệnh tật.

BT
Thăm dò khán giả