Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 15:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Chủ Nhật, 19/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày đêm gác chốt kiểm soát dịch trên địa bàn Khánh Hòa

(ANTV) - Để ngăn chặn dịch Covid -19, tỉnh Khánh Hòa đã thành lập các chốt kiểm soát dịch trên các tuyến Quốc lộ qua địa bàn tỉnh. Trong những ngày này, các lực lượng chức năng tại các chốt này vẫn căng mình, không quản ngày đêm, thực hiện nhiệm vụ nhằm bảo vệ sự bình yên cho nhân dân trước đại dịch COVID-19.

 

21 giờ đêm, tại chốt kiểm tra ở cửa ngõ phía Nam tỉnh Khánh Hòa trên quốc lộ 1A đặt tại xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh, lưu lượng phương tiện vào tỉnh vẫn khá đông. Các lực lượng vẫn đang căng mình làm nhiệm vụ. Việc kiểm tra vào buổi tối có những khó khăn nhất định, tốc độ kiểm tra có thể chậm hơn ban ngày. Với phương châm kiểm soát tốt 24/24 giờ trong ngày các lực lượng có sự phối hợp nhịp nhàng cố gắng không để sót một trường hợp nào.

Thiếu tá Nguyễn Hiền Hoài Bảo, Trạm trưởng Trạm CSGT Cam Ranh, Phòng CSGT, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Chúng tôi bố trí lực lượng gồm y tế, dân quân tự vệ, quân đội, và các lực lượng chức năng cùng phối hợp với nhau triển khai các chootrs kiểm soát dịch trên tuyến quốc lộ 1A qua Khánh Hòa đặc biệt tại kilomet 1516 quốc lộ 1a. trong công tác chúng tôi sẽ dừng tất cả các phương tiện lưu thong và đo thân nhiệt tài xế và những người đi theo trên xe. công tác tuy rất khó khăn vất vẩ nhưng chúng tôi thường xuyên động viên tinh thần anh em góp sức trung tay trong phòng chống dịch."

Đại úy Đặng Thế Tuyến, Phòng CSGT, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 6 giờ chiều cho đến 6 giờ sáng mai. về ban đêm lưu lượng xe rất lớn. chúng tôi chặn khoảng 4 đến 500 phương tiện. thời gian dài, công viiệc vất vả nhưng anh em cũng động viên nhau cố gắng vì sức khỏe của cộng đồng bà con, cố gắng làm tròn nhiệm vụ."

Để ngăn chặn dịch Covid -19, tỉnh Khánh Hòa đã thành lập 5 chốt kiểm soát dịch trên các tuyến Quốc lộ qua địa bàn tỉnh, gồm 2 chốt trên tuyến Quốc lộ 1A, 1 chốt trên Quốc lộ 26, 1 chốt trên Quốc lộ 27C và một chốt tại Ga Nha Trang. Qua hơn 1 tuần đi vào hoạt động, các chốt đã tiến hành dừng hàng chục ngàn lượt phương tiện, kiểm tra y tế hàng chục ngàn lượt người. Đặc biệt, các lực lượng công an, quân đội, y tế, thanh tra giao thông, và chính quyền địa phương làm nhiệm vụ tại các này đang nỗ lực từng ngày, khắc phục mọi khó khăn, vất vả làm tốt nhiệm vụ, không để nguồn lây nhiễm xâm nhập từ bên ngoài vào địa phương.

BT
Thăm dò khán giả