Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 06:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 3, 28/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội tại Đà Nẵng

(ANTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn toàn thành phố Đà Nẵng.

 Một số tuyến đường  dẫn vào 3 bệnh viện, bao gồm Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng đã bị phong tỏa.

Lực lượng Công an tại Đà Nẵng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để hạn chế lây lan dịch bệnh cũng như hướng dẫn giúp đỡ người dân trong việc đi lại, tiếp tế lương thực, tuy nhiên phải khẳng định là thách thức và khó khăn vẫn còn rất nhiều ở phía trước và để vượt qua được đòi hỏi quân và dân phải đoàn kết, chung sức, chung lòng.

Công an Đà Nẵng hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa

Ở thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đã phong tỏa 03 bệnh viện và toàn bộ khu vực dân cư xung quanh đường Hải Phòng, Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu. Để kịp thời hỗ trợ người dân và bệnh nhân sống trong khu vực phong tỏa này, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã và đang tích cực cắm chốt, vận chuyển nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống sinh hoạt trong khu vực cách ly.

BT
Thăm dò khán giả