Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 15:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:54, Thứ 6, 01/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày đầu nghỉ lễ, 14 người chết do tai nạn giao thông

(ANTV) - Thông tin vừa cập nhật về tình hình giao thông trong kỳ nghỉ lễ. Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, ngày 30/4 toàn quốc xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 14 người, bị thương 12 người, tất cả đều là tai nạn giao thông đường bộ.

Trong đó không xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Đường sắt và đường thủy nội địa không xảy ra tai nạn giao thông.

Bên cạnh đó, trên đường bộ, lực lượng cảnh sát giao thông các địa phương đã phát hiện, kiểm tra, xử lý lập biên bản 3.518 trường hợp vi phạm, ra quyết định xử phạt với số tiền 4,211 tỷ đồng, tạm giữ 49 ô tô, 564 mô tô, xe gắn máy, tước 371 giấy phép lái xe.

Tiền Giang: xử lý các đối tượng và cơ sở kinh doanh có điều kiện vi phạm pháp luật

Cố tình vi phạm chỉ thị 19 của thủ tướng chính phủ về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, cơ sở kinh doanh karaoke Royal, tại ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã bị công an huyện Châu Thành kiểm tra, xử lý.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh karaoke này có 6 phòng đang hoạt động với 39 người tụ tập. Qua làm việc, những người này thừa nhận đang hát karaoke. Tiến hành kiểm tra nhanh, có 20 người dương tính với chất ma túy.

Công an huyện Châu Thành tiến hành phân loại, phối hợp với các ngành có liên quan củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm người sử dụng trái phép chất ma túy và cơ sở kinh doanh karaoke Royal trên.

 

BT
Thăm dò khán giả