Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 00:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 2, 02/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày đầu năm 2017 tại Thủ đô Hà Nội

(ANTV) - Tại  thủ đô Hà Nội những ngày này thời tiết tại  se lạnh và mưa nhẹ nhưng người dân Thủ đô vẫn có nhiều chương trình, tham gia vào rất nhiều hoạt động chào mừng năm mới tại nhiều điểm vui chơi mang tâm trạng phấn khởi, vui tươi. Và tại đây , lực lượng Công an Thủ đô luôn ứng trực có mặt 24/24h để đảm bảo ANTT cho người dân đón một năm mới an toàn

Ngày đầu tiên trong năm mới 2017, đường phố Hà Nội và các điểm thuộc trung tâm của thủ đô như phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm trở nên đông vui, tấp nập hơn ngày thường với cờ hoa, biểu ngữ. Dòng người vẫn kéo dài trên khắp các con đường, ngã phố. Tiếng nói, tiếng cười, tiếng hát rộn rã, gieo vào lòng người nhiều niềm vui và sự hứng khởi chào đón năm mới 2017 an khang, thịnh vượng.

Ông Lê Đăng Giảng- Tây Hồ, Hà Nội chia sẻ: "Tôi ra đường với một cảm xúc với cuộc sống biến chuyển rất lớn và người dân rất là phấn khởi, hồ hởi chào đón năm mới, điều đó chứng tỏ là mức sống người dân ngày càng tốt hơn và người ta đón chào một năm mới với nhiều ý nghĩa hơn."

Ông Nguyễn Thế Tân- Bà rịa Vũng Tàu chia sẻ: "Tôi là lần đầu tiên đến Hà Nội, Thủ đô ngàn năm văn hiến, cảnh tượng ở bờ hồ tôi không thể nào tưởng tượng được niềm hạnh phục hân hoan tất cả những người dân Hà Nội và những người dân nơi khác đến, rất là vui nhộn, tiếng nhạc, tiếng kèn, tiếng cười nó,... hòa mình trong Tết."

Trong thời khắc đón năm mới, không khí mỗi lúc càng trở nên náo nhiệt bởi dòng người qua lại, những thời khắc như thế này cũng là lúc lực lượng cảnh sát, công an, bảo vệ phải làm việc vất vả hơn ngày thường để đem lại sự bình yên cho mọi người dân chào đón năm mới .

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ- Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội cho biết: "Trung Đoàn Cảnh sát cơ động đã xây dựng các phương án, bố trí lực lượng kiểm tra công tác an ninh tại các địa điểm vui chơi đón chào năm mới. Từ ngày 30 đến hết ngày mùng 1, toàn thể lực lượng cảnh sát cơ động ứng trực 100% quân số. Đặc biệt là những điểm vui chơi có các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến."

Ông Lê Đăng Giảng- Tây Hồ, Hà Nội chia sẻ: "Tôi thấy các chiến sỹ Công an nhân dân đến phục vụ, duy trì, ổn định cuộc sống bình yên của người dân tôi thấy rất tốt, thái độ tôi thấy rất hòa nhã. Chúng tôi mong muốn hơn nữa tinh thần như thế."

Tết Dương lịch năm nay được nghỉ 3 ngày, đây là thời điểm mọi người được bên nhau, cùng nhau trao những lời chúc năm mới ngọt ngào, và cùng nhau dự định trong năm 2017 với bao ước mơ, hoài bão cả sự mong muốn Đất nước ta luôn đổi mới, vững mạnh, và đạt được những thành tựu to lớn về chính trị, văn hóa, xã hội giúp đất nước ta ngày một phát triển,  văn minh, giàu đẹp. 

Ông Lê Đăng Giảng- Tây Hồ, Hà Nội chia sẻ: "Tôi mong muốn là Nhà nước duy trì tốc độ phát triển kinh tế như này, và nâng cao hơn nữa. Điều quan trọng nhất là lắng nghe ý kiến của người dân để bổ sung vào chính sách của mình, ngày một hoàn thiện hơn."

Một năm mới, năm Đinh dậu 2017 đang được chào đón hân hoan giữa dòng người đông đúc. Nhiều lời chúc ý nghĩa đã được chia sẻ: "Năm mới chúc mọi người luôn luôn là an khang, thịnh vượng."; "Chúc các bạn khán giả xem truyền hình một năm mới an khang thịnh vượng và đặc biệt các anh chị đang công tác trong lực lượng vũ trang có nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó."

BT
Thăm dò khán giả