Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 02:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:59, Thứ 7, 04/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày đầu Công an Hà Nội triển khai chốt phân vùng

(ANTV) - Sáng ngày 4/9, Công an thành phố Hà Nội phối hợp với các sở, ngành, Ủy ban nhân dân quận, huyện, xã, phường tổ chức triển khai thêm 39 chốt trực gồm: 21 chốt trực cấp thành phố, 9 chốt cấp quận, huyện và 9 chốt cấp xã, phường tại các tuyến đường ra, vào vùng 1 (vùng đỏ), tương đương với mật độ giao thông cao, trung bình và thấp. Đáng chú ý, trong ngày đầu tiên lập chốt phân vùng tình trạng vi phạm liên quan đến giấy đi đường vẫn tiếp tục diễn ra. Sau đây là ghi nhận của phóng viên ANTV.

 

Hà Nội xây dựng phương án huy động phương tiện vận tải tham gia phòng chống dịch ở các cấp độ

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó Thủ đô Hà Nội vẫn ghi nhận số ca F0 mỗi ngày.

Để chủ động ứng phó với các cấp độ diễn biến của dịch bệnh, Sở GTVT Hà Nội đã xây dựng phương án huy động phương tiện vận tải tham gia chống dịch, trong đó có đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế, các mẫu sinh phẩm, oxy y tế…, vận chuyển các bệnh nhân từ cấp độ không có triệu chứng đến các ca F0 nặng cần thở oxy.

Các phương án đưa ra cho thấy, các cơ quan chức năng của TP Hà Nội đã chủ động huy động sức mạnh tổng lực của cả hệ thống chính trị, của nhân dân vào công tác chống dịch.

 

BT
Thăm dò khán giả