Thứ sáu, ngày 29/10/2021 - 05:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:47, Thứ 5, 18/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn ma men tràn ra đường

(ANTV) - Các vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy xuất phát từ nguyên nhân tài xế có nồng độ cồn và sử dụng chất ma túy vẫn đang diễn ra hàng ngày hàng giờ mặc dù các lực lượng chức năng đã có nhiều chế tài xử lý những hành vi vi phạm này.

Và để tăng cường, siết chặt hơn nữa trong công tác xử lý, từ ngày 15/3, lực lượng CSGT toàn quốc đồng loạt ra quân xử lý vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đặc biệt là các vi phạm về nồng độ cồn và chất ma túy.
 
Với tinh thần được quán triệt là các hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, góp phần răn đe, giáo dục, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ của nhân dân; đồng thời, phát hiện những tồn tại, bất cập và kiến nghị các biện pháp trong công tác quản lý, đào tạo người lái xe. Sau 3 ngày ra quân, gần 1.900 trường hợp vi phạm đã bị xử lý trên toàn quốc.
 
Đây quả là một con số rất lớn, điều này cũng cho thấy là nếu không có sự ra quân của lực lượng chức năng thì không biết sẽ còn bao nhiêu vụ tai nạn giao thông thảm khốc sẽ xảy ra.
 
Thông tin cụ thể hơn về nội dung này, phóng viên ANTV đã có cuộc trao đổi với Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an. Mời quý vị và các bạn theo dõi.
 

 

BT
Thăm dò khán giả