Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 20:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 2, 22/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngã tư nguy hiểm

(ANTV) - Tại khu vực xóm 2, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân có đường 496B là vành đai nối từ huyện Lý Nhân qua huyện Bình Lục và đi ra quốc lộ 21B đi Nam Định.Tại khu vực giao nhau này thời gian gần đây được coi là điểm đen về tai nạn giao thông.

 

 
Ông Nguyễn Văn Bảo - Xóm 2, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết: "Vì là cái tuyến đường đây tất cả công nhân là họ đi các ngả, ở ngoài này, tuyến ngược, tuyến xuôi đi hết con đường này đi vào trong chỗ công ty đây cho nên là tai nạn giao thông ở đây rất nguy hiểm."
 
Thượng úy Bùi Văn Thắng - Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Lý Nhân cho biết: "Hệ thống biển báo hiệu đường bộ còn thiếu, nhất là biển cảnh báo thường xảy ra tai nạn giao thông chưa có, dẫn đến người tham gia giao thông thường không làm chủ được tốc độ của mình khi đến khu vực này."
 
Tại vị trí này các hàng quán mọc tự phát khiến góc quan sát bị che khuất. Và cứ vô tư, đạp ga phóng tốc độ như những người tham gia giao thông ở đây thì việc tử thần vẫy gọi là không tránh khỏi.
 
Ông Nguyễn Văn Tạo - Xóm 2, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam bức xúc: "Căn bản là họ đi không đúng làn, không đi đúng vạch nên là họ tham gia toàn cắt ngang đường nên là nó hay xảy ra."
 
 
BT
Thăm dò khán giả