Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 04:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 4, 06/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao vai trò của cảnh sát nữ ở khu vực Đông Nam Á

(ANTV) - Ngày 06/3, tại Hà Nội, Cục Đối ngoại, Bộ Công an chủ trì, phối hợp cùng với Học viện Cảnh sát nhân dân và Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF) của Đức tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về nâng cao vai trò của cảnh sát nữ dành cho cảnh sát khu vực Đông Nam Á.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn và chương trình đào tạo của mỗi quốc gia trong việc thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp và vai trò của nữ cảnh sát trong các tổ chức cảnh sát. Từ đó, các bên đã đề xuất nhiều giải pháp để cán bộ Cảnh sát nữ phát huy được sở trường và khả năng của mình, để họ có vị thế ngang bằng nam giới, nắm giữ các vị trí công tác trọng yếu trong lực lượng.

Hội nghị lần này cũng là dịp để các nữ giảng viên, cán bộ của Học viện CSND được giao lưu, học hỏi với Cảnh sát nữ các nước ASEAN, từ đó, tăng cường kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực phục vụ trong công tác giáo dục đào tạo.

Theo dự kiến, Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về nâng cao vai trò của cảnh sát nữ dành cho cảnh sát khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 3 ngày từ nay đến hết ngày 08/3.

 

BT
Thăm dò khán giả