Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 03:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:00, Chủ Nhật, 13/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm trong thanh thiếu niên

(ANTV) - Tại Nam Định vừa diễn ra Diễn đàn "Tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh niên, thực trạng và giải pháp" do Tổng cục Cảnh sát, Công an tỉnh và Tỉnh đoàn Nam Định tổ chức.

Trong  diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên tỉnh Nam Định đã được nghe giải đáp các thắc mắc và những câu hỏi liên quan đến tình hình tội phạm trong thanh thiếu niên hiện nay đồng thời đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm do thanh thiếu niên gây ra.

Thông qua diễn đàn lần này giúp các bạn trẻ nhận thức đầy đủ hơn về tình hình tội phạm và hậu quả của nó, nhất là đối với những hành vi nguy hiểm cho xã hội. Đồng thời cho thấy, sự cần thiết phải có sự tăng cường phối hợp giữa các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội để tìm ra những giải pháp hiệu quả, kịp thời ngăn chặn tội phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên hiện nay.

Phân luồng, cấm xe tải để giảm ùn tắc vào sân bay Tân Sơn Nhất

Nhằm giảm tình trạng ùn tắc giao thông ở khu vực ra vào sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu từ 6 giờ ngày 12/11, Sở giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh bắt đầu phân luồng, cấm xe tải tại một số tuyến đường theo khung giờ cố định.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải thành phố đã tổ chức phân luồng, cấm ô tô tải trên tuyến đường Hồng Hà và nhánh đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành Đai Ngoài, đoạn từ đường Trường Sơn đến đường Nguyễn Kiệm.

Các lộ trình thay thế cụ thể như sau: Lộ trình 1: đường Trường Sơn - Huỳnh Lan Khanh - Phổ Quang - Đào Duy Anh - Hồ Văn Huê - Nguyễn Kiệm. Lộ trình 2: đường Phan Đình Giót - Phổ Quang - Đào Duy Anh - Hồ Văn Huê - Nguyễn Kiệm.

Việc giảm áp lực giao thông tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất đang là vấn đề cấp bách và cần được giải quyết ngay, tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng cần tính toán, lên phương án phân luồng hợp lý để tránh gây áp lực lớn đến các tuyến đường khác, cũng như sự không đồng tình của người dân.

 

BT
Thăm dò khán giả