Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 5, 18/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao chất lượng hoạt động Hội Phụ nữ Bộ Công an

(ANTV) - Thực hiện chương trình công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2019, được sự phê duyệt của lãnh đạo các cấp, Ban Thường vụ Hội phụ nữ Bộ Công an tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội cho đội ngũ cán bộ chủ chốt Hội phụ nữ các đơn vị trực thuộc Bộ và hội thảo "Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội.

 

Nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Hội phụ nữ Bộ Công an là tiếp tục kiện toàn, xây dựng tổ chức Hội phụ nữ vững mạnh; nâng cao chất lượng cán bộ Hội các cấp đáp ứng yêu cầu công tác Hội và phong trào phụ nữ trong tình hình mới. Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Hội, phong trào phụ nữ cấp cơ sở góp phần hoàn thiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Đề xuất Bộ Công an, Đoàn chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ban hành quy định về tổ chức và hoạt động của phụ nữ trong CAND phù hợp với mô hình, tổ chức mới của Bộ.

Bên cạnh đó, Hội thảo cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các hội viên về những thuận lợi, khó khăn, bất cập hiện nay trong việc thưc hiện, kiến nghị đề xuất trong việc kiện toàn cán bộ Hội khi thực hiện đề án 01 về kiện toàn tổ chức Hội phù hợp với mô hình tổ chức mới của Bộ.

B.T
Thăm dò khán giả