Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nâng cao cảnh giác với tội phạm mùa lễ hội

(ANTV) - Tuần văn hóa, thể thao và du lịch huyện Quỳnh Nhai năm 2018 được tổ chức từ ngày mồng 9 – 15 tháng Giêng hàng năm với nhiều hoạt động văn hoá truyền thống độc đáo, hấp dẫn, thu hút du khách đến với huyện Quỳnh Nhai. 

 

Tại các địa điểm diễn ra các hoạt động tuần văn hóa, công an huyện Quỳnh Nhai đã triển khai lực lượng, phương tiện từ sáng sớm. Chủ động nắm chắc tình hình với tinh thần cơ động, nhanh, sẵn sàng ứng biến trước mọi tình huống, kiên quyết không để xảy ra đột xuất.

Năm nay, lượng khách du lịch đến huyện Quỳnh Nhai gia tăng đột biến. Công an huyện Quỳnh Nhai đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sỹ bố trí tại 7 chốt đề phòng trộm cắp, móc túi; phân luồng và điều tiết giao thông tại các nút giao thông có lưu lượng phương tiện lớn, tăng cường kiểm tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường chính và dọc hai bờ sông, phòng chống cháy nổ, bảo vệ tuyệt đối an toàn Tuần văn hóa để nhân dân các dân tộc trên địa bàn và du khách thập phương thực sự an tâm khi đến địa phương dự lễ hội.

Cùng với sự quyết liệt ra quân của cán  bộ chiến sĩ Công an huyện Quỳnh Nhai, ý thức chấp hành của các tổ chức và người dân, ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch năm 2018 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách khi đến Quỳnh Nhai vào dịp đầu Xuân này.

Hà Nam: Triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT lễ phát lương đền Trần Thương năm 2018

Sáng 27/2, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự Lễ phát lương Đức Thánh Trần đền Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân năm 2018.     

Lễ phát lương Đức Thánh Trần được tổ chức tại đền Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân từ tối ngày 01 đến ngày 02 tháng 3/2018 (tức đêm 14, rạng sáng ngày 15 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Để đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, Công an tỉnh sẽ huy động đảm bảo quân số cùng các phương tiện bố trí thường trực tại 15 điểm chốt trong và ngoài khu vực tổ chức Lễ hội. Đồng thời, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn, xử lý kịp thời những trường hợp lợi dụng Lễ hội có hành vi gây phức tạp về an ninh trật tự.

BT
Thăm dò khán giả