Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 15:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 5, 04/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nạn nhân cuối cùng vụ sập nhà ở Cửa Bắc đã tử vong

(ANTV) - Vào lúc 3h15 hôm nay, 4/8, tại 43 Cửa Bắc, Hà Nội đã xảy ra vụ sập nhà vùi lấp 5 người, 7 người khác may mắn thoát được ra ngoài. Bước đầu xác định 2 người đã tử vong. 

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ sập nhà, các đơn vị cứu hộ đã ngay lập tức tiếp cận để tìm phương án ứng cứu các nạn nhân gặp nạn. Tuy nhiên, do khu vực nhà bị sập nằm trong con phố trung tâm nên việc đưa phương tiện vào hiện trường tương đối khó khăn.

Thông tin cập nhật
Đến 11h30, nạn nhân cuối cùng được đưa ra. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hằng, được xác định đã tử vong. 

Theo thông tin từ phía Công an phường Trúc Bạch, ngôi nhà số 43 là cơ sở kinh doanh nem nên buổi đêm có khá nhiều nhân viên của quán ngủ lại. Do ngôi nhà này được xây dựng đã lâu, móng hầu như không có, cộng thêm nhà bên cạnh đang đào móng có thể làm ảnh hưởng đến công trình.

Anh Nguyễn Hồng Thắng cho hay: Em đang ngủ thì nhà đổ, bọn em cũng không được cảnh báo gì. Lúc sập thì em chạy ra cũng không kịp hô hoán.

Hiện nay, các nạn nhân trong vụ sập nhà đang được điều trị trong bệnh viện Xanh Pool, trong đó một người bị thương nặng, 3 người thoát nạn đang có mặt tại công an phường để phối hợp làm rõ nguyên nhân tai nạn.

 

BT
Thăm dò khán giả