Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 04/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Năm học đặc biệt với học viên trường CAND

(ANTV) - Một năm học mới đã bắt đầu cũng là một năm học vô cùng đặc biệt với học sinh, sinh viên cả nước khi mà tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Với học viên các trường cao đẳng, đại học, học viện trong Công an nhân dân, năm học này lại càng đặc biệt hơn.

Một năm học mới đã bắt đầu. Nhưng những ngày này, tại các địa phương là điểm nóng của dịch bệnh COVID-19 hàng nghìn học viên, sinh viên khối các trường CAND vẫn đang xung kích, hăng hái làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Tạm rời xa ghế giảng đường, hành trang mang theo họ để chiến đấu với "giặc vô hình" là nhiệt huyết, sức trẻ và tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" đã được bồi dưỡng, rèn luyện trong nhà trường.

“Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên”. Phát huy tinh thần tình nguyện, vì cộng đồng, tuổi trẻ các học viện, trường CAND còn tiên phong tổ chức chuỗi nhiều hoạt động hỗ trợ, tạo nguồn lực mạnh mẽ, là hậu phương vững chắc tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Từng đoàn học viên các học viện, trường Công an nhân dân lên đường vẫn luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao hun đúc tinh thần, bản lĩnh người chiến sỹ CAND.

 

BT
Thăm dò khán giả