Thứ sáu, ngày 06/08/2021 - 12:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Thứ 4, 04/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Muôn kiểu tránh nắng bất chấp quy tắc an toàn giao thông

(ANTV) - Có muôn vàn cách tránh nắng, điều đó là đúng, nhưng giữa việc giữ làn da đẹp và an toàn cho bản thân thì ta cần phải chọn cái nào cho đúng và an toàn.

 

Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt nhất năm với nhiệt độ ngoài trời lên tới gần 40 độ C. Khi tham gia giao thông vào những ngày nắng nóng, nhiều phụ nữ, thậm chí là cả cánh mày râu bịt kín mít từ đầu đến chân khiến khả năng quan sát kém đi, dễ xảy ra tai nạn. Cùng với đó nhiều người cũng không ngần ngại vi phạm luật ATGT vào thời điểm nắng nóng. 

Quá nắng nóng, nhiều người còn bất chấp, vi phạm cả luật ATGT, đi ngược chiều, chạy lấn làn. lao xe lên vỉa hè để nhờ chút bóng dâm, hay vượt luôn cả đèn đỏ. Điều này cảnh báo về nguy cơ gia tăng vi phạm giao thông và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cao.

Dưới thời tiết nắng nóng như thế này, người dân khi tham gia giao thông còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: Say nắng, chói mắt dẫn tới lạc tay lái, xe nổ lốp nhưng không hẳn vì thế mà nhiều người lại cố tình vi phạm luật. Nắng nóng ai cũng khó chịu, tuy nhiên hãy là những người tham gia giao thông 1 cách an toàn.

B.T
Thăm dò khán giả