Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 11:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 4, 24/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Muôn kiểu ăn mừng của người hâm mộ

(ANTV) - Với chiến thắng nhiều cảm xúc của U23 Việt Nam vào tối ngày 23/1, đã xuất hiện rất nhiều kiểu ăn mừng thật là ngộ nghĩnh, đáng yêu và hết sức sáng tạo của người dân Thủ đô.

Sau trận thi đấu, hàng vạn người dân bắt đầu đổ ra đường, ai ai cũng mong muốn tìm cho mình một cách ăn mừng thật độc và thật lạ. Để tạo được âm thanh to hết mức có thể, người thì hét, người thì lại chọn cho mình những loại nhạc cụ rất gần gũi với sinh hoạt hàng ngày. Và trong đêm cả nước đều không ngủ, thì rất nhiều vung, nồi, xoong, chảo đã trở nên méo mó.

Nhiều người khác cầu kì hơn, làm hẳn một chiếc cúp thật to để ăn mừng, còn nhiều người khác thì căng băng rôn, khẩu hiệu lên bất cứ thứ gì mình có. Có những người quá khích hơn thì leo lên nóc ô tô, xe bồn...hay thậm chí là bắn cả pháo hoa.

Không khí ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam ở vùng ven Hà Nội

Sau trận chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Quata thì người dân đổ dồn về nội đô thành phố. Tuy nhiên theo ghi nhận tại các vùng ven đô không khí lại khá vắng lặng. 

Đường xá vắng lặng, quán xá vắng người, đường vắng vẻ, các quán xá cũng bớt phần nhộn nhịp...Tuy vậy, nhiều chủ quán cũng không thấy buồn về sự vắng vẻ này. Có nhiều cách thể hiện ăn mừng trước sự chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, do đặc thù là vùng ven đô, hơn nữa phần lớn là công nhân khu công nghiệp, nên việc ăn mừng của người dân nơi đây cũng khác.

Dù là ven đô hay trung tâm thành phố, dù là vắng lặng hay nhộn nhịp thì có lẽ con số 23, hay U23 chính là từ mà mọi người đang nhắc đến - niềm tự hào của Việt Nam nói chung và của thể thao Việt Nam nói riêng và con số 23 đã mang về nhịp sống cho mỗi người dân Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả