Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 00:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 6, 31/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mùa xuân ấm áp nghĩa tình

(ANTV) - Hướng về cơ sở, chia sẻ những khó khăn vất vả với người nghèo, các gia đình chính sách luôn là việc làm thường xuyên của lực lượng Công an Phú Yên. Mùa xuân này đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách lại càng có thêm ý nghĩa khi họ được đón một cái tết sum vầy, ngập tràn yêu thương.

 

Ngôi nhà nhỏ của 4 chị em gái ở xã An Phú, TP Tuy Hòa. Sớm mồ côi cả cha lẫn mẹ, giờ đây, cuộc sống của các em chỉ biết trông chờ vào sự lo toan tảo tần của bà ngoại đã ngoài 70. Hôm nay ngôi nhà nhỏ ấy lại rộn ràng niềm vui bởi sự có mặt của các cán bộ, chiến sỹ phòng Hậu Cần, Công an tỉnh.

Trong vòng 3 năm qua, Công an tỉnh đã xây mới, trao tặng hàng chục ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng. Không chỉ phân công lực lượng chỉnh trang lại nhà cửa, vào những ngày giáp Tết, lực lượng Công an còn tổ chức gặp mặt, trao tặng hàng trăm suất quà có giá trị cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong sắc xuân rộn ràng, nghĩa tình mùa xuân vẫn không ngừng lan tỏa. Đó không chỉ là tinh thần trách nhiệm mà còn là sự tri ân, niềm tự hào của thế hệ công an Phú Yên hôm nay khi được đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình để đem lại một cái Tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách trong mùa xuân này.           

B.T
Thăm dò khán giả