Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 00:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:31, Chủ Nhật, 09/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mưa lớn kéo dài, T.P Đà Nẵng ngập sâu trong nước

(ANTV) - Trận mưa kéo dài từ đêm 8/12 đến sáng 9/12, đã khiến hàng loạt nhà dân Đà Nẵng thất thủ, nhiều tuyến phố trung tâm bị ngập sâu trong biển nước.

Từ đêm qua đến rạng sáng nay thì thành phố Đà Nẵng gặp rất nhiều những cơn mưa lớn như nay. Theo ghi nhận những trục đường chính của thành phố đều trong tình trạng ngập lụt từ 30 đến 70cm.

Mưa lớn đã làm một số tuyến đường chính như Núi Thành, 2/9, Tiểu La, Nguyễn Văn Linh, cùng nhiều tuyến đường khác tại thành phố Đà Nẵng ngập sâu do hệ thống cống thoát không kịp. Nhiều phương tiện ô tô, xe máy khi tham gia giao thông bị chết máy, gây ách tắc cục bộ. Có nơi nước tràn lên  vỉa hè, vào nhà cửa, hoạt động buôn bán đầu ngày gần như tê liệt.

Theo người dân, đây là trận mưa lớn nhất trong vòng 2 năm qua. Đến nay, mưa lớn vẫn chưa có dấu hiệu ngưng, nên tình hình ngập lụt vẫn sẽ còn tiếp diễn.

Theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn thành phố, hiện nay, mưa lớn vẫn chưa có dấu hiệu ngưng nên tình trạng ngập lụt vẫn sẽ còn tiếp diễn. Trên nhiều tuyến đường, lực lượng công an, dân phòng vẫn đang tích cực phân luồng giao thông, hướng dẫn người đi lại một cách thông suốt, an toàn.
BT
Thăm dò khán giả