Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 6, 10/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mùa hè tình nguyện của tuổi trẻ Công an Khánh Hòa

(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, mùa hè năm nay, đoàn thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa lại tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở. Các hoạt động tình nguyện này không chỉ nhằm giúp đỡ nhân dân ở những vùng khó khăn, mà đó chính là môi trường để bản thân mỗi đoàn viên thanh niên rèn luyện, trưởng thành hơn. 

Trong đợt tình nguyện hè năm nay, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đến với hai cơ sở mái ấm tình thương ở xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh, đó là mái ấm Nhân Ái và mái ấm Đại An. Đây là nơi đang cưu mang nuôi dưỡng hơn 100 em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi không nơi nương tựa.

Đến với mái ấm, đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng nhiều phần quà bao gồm sách vở, đồ chơi, áo quần và sữa cho các em với mong muốn chia sẻ với các em phần nào những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. Ngoài ra, các đoàn viên còn tham gia dọn vệ sinh, nạo vét kênh mương xung quanh mái ấm, giúp cho các em có một sân chơi an toàn.

Chiến dịch tình nguyện hè của Đoàn thanh niên Công an tỉnh năm nay còn có nhiều hoạt động như thả 10 vạn con giống nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản; xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tiêu biểu, khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Những công trình, phần việc thanh niên đó dù nhỏ nhưng lại rất có ý nghĩa đối với bà con nhân dân ở những địa bàn xa xôi, còn nhiều khó khăn.  Thông qua các hoạt động này đã tạo sự gắn kết chặt chẽ, để lại nhiều ấn tượng tốt, tình cảm đẹp giữa đoàn viên Công an tỉnh với quần chúng nhân dân./.

 

BT
Thăm dò khán giả