Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 06:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:37, Thứ 3, 12/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một tấn thịt chó mèo bốc mùi trên xe khách

(ANTV) - Sáng nay (12/1), trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, lực lượng Công an tỉnh và Chi cục Quản lý thị trường phối hợp, phát hiện trên 1 xe ô tô khách chở gần 1 tấn thịt chó, thịt mèo và nội tạng không có giấy tờ kiểm định, đang bốc mùi hôi thối

Toàn bộ số thực phẩm trên  để trong 10 thùng xốp, đã được sơ chế và ướp đá.

Theo lời khai ban đầu của lái xe Hồ Văn Lân, trú tỉnh Quảng Bình, số thịt chó, thịt mèo và nội tạng này là do một chủ hàng ở Đà Nẵng thuê với giá 1,5 triệu đồng và vận chuyển ra Thái Bình để tiêu thụ.

Lào Cai: Tiêu hủy số lượng lớn hàng nhập lậu và thực phẩm bẩn

Tại tỉnh Lào Cai, chiều qua (11/1), Hội đồng tiêu hủy hàng nhập lậu thành phố Lào Cai đã tiến hành tiêu hủy số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ do lực lượng chức năng thu giữ trong năm 2015.

Số lượng hàng hóa tiêu hủy trong đợt này gồm: gần 190.000 đèn sợi đốt các loại, hơn 1 nghìn bao thuốc lá ngoại; 1000 mô hình đồ chơi trẻ em có tổng trị giá trên 1 tỷ đồng. Cũng trong ngày hôm qua, hơn 3 tấn lòng lợn không rõ nguồn gốc cũng đã được Hội đồng tiêu hủy tỉnh Lào Cai tổ chức tiến hành tiêu hủy, rắc vôi theo đúng quy trình để tránh gây ô nhiễm môi trường.

BT
Thăm dò khán giả