Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 13:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:30, Thứ 2, 11/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một buổi thiện nguyện của nhóm sinh viên trường Y

(ANTV) - Một sáng Chủ nhật như bao ngày khác, công việc thiện nguyện của nhóm sinh viên trường Đại học Y lại bắt đầu ở một con ngõ nhỏ. Đối với các bạn, công việc này đã trở thành thói quen và là niềm vui, đem lại hạnh phúc cho cả người bệnh và chính mình. 

 

Hoạt động nấu cháo miễn phí dành tặng cho các bệnh nhân ở bệnh viên Việt Đức mỗi sáng chủ nhật được các các bạn sinh viên tình nguyện trường đại học Y Hà Nội thực hiện tại một con ngõ nhỏ.

Chia sẻ yêu thương với cộng đồng là kĩ năng cần thiết của các bác sĩ tương lai. Tích góp từ những việc nhỏ hàng ngày mang đến cho các bạn sự tận tâm trao.

Những bát cháo nóng trao đến bệnh nhân không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Với tâm niệm cho đi là còn mãi, các thành viên trong Nhóm mong muốn được sẻ chia khó khăn với những bệnh nhân nghèo, để mọi người ấm lòng, yên tâm điều trị bệnh. Chia sẻ yêu thương đến cộng đồng là một "kỹ năng cần thiết cho các bác sĩ tương lai".

Ngoài kiến thức trên giảng đường, qua những công việc thiện nguyện các sinh viên trường Y đã trau dồi được kĩ năng yêu thương và thấu hiểu người bệnh.

B.T
Thăm dò khán giả