Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 19:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:15, Chủ Nhật, 22/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Món quà ý nghĩa của các chiến sĩ công an dành tặng bệnh nhân nữ

(ANTV) - Với mong muốn thắp sáng niềm tin cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa ngoại, Bệnh viện K, cơ sở 3, Công đoàn và Hội phụ nữ trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức chương trình thiện nguyện "Mang âm nhạc đến bệnh viện" kết hợp tặng quà cho các bệnh nhân nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình mang âm nhạc đến bệnh của những chiến sĩ trẻ đã trở thành liều thuốc tinh thần, đem lại niềm vui cho các bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo. 

Những tiếng hát vang lên giữa không gian bệnh viện, những nụ cười xen lẫn giọt nước mắt. Trong phút chốc những bệnh nhân đã quên mình đang mắc bệnh hiểm nghèo. Họ trở thành những người phụ nữ "thép", tràn đầy niềm tin yêu cuộc sống, tin mình sẽ chiến thắng bệnh tật.

Không chỉ mang đến lời ca tiếng hát, các cán bộ chiến sĩ của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy còn dành tặng những món quà nhỏ cho bệnh nhân nữ, như một lời chúc, lời động viên đến các chị, các mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Đại tá Tạ Chí Công - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy cho biết: Chúng tôi nghĩ đây là hoạt động rất có ý nghĩa, một là chia sẻ cái nỗi đau của các bệnh nhân và cũng có những hoạt động để giáo dục cho học viên của nhà trường cũng như đoàn viên công đoàn, hội phụ nữ có hành động chia sẻ cùng cộng đồng. 

Hoạt động "Mang âm nhạc đến bệnh viện" của các chiến sĩ trường Đại học Phòng cháy chũa cháy và các nhà hảo tâm chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm nay. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của nhà trường trên khắp mọi miền Tổ quốc, để giáo dục tư tưởng chính trị cho các chiến sĩ trẻ và nhân lên những điều tốt đẹp trong xã hội. 


 

BT
Thăm dò khán giả