Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 01:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:55, Thứ 7, 27/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mít tinh kỷ niệm 28 năm Hội Điều dưỡng Việt Nam

(ANTV) - Ngày 26/10, chi hội điều dưỡng phối hợp với phòng điều dưỡng bệnh viện 19-8 đã tổ chức Lễ tổng kết tuần lễ tri ân người bệnh và míttinh kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam tại Hà Nội.

Trong tuần lễ tri ân người bệnh, các hoạt động miễn phí cho người bệnh đã diễn ra với nguồn kinh phí tài trợ lên tới gần 77 triệu đồng từ các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp kinh doanh, các khoa/phòng/trung tâm, các cá nhân.

Đây là các hoạt động thiết thực hướng về người bệnh, giảm bớt khoảng cách của điều dưỡng với người bệnh. Chương trình cũng đã trao tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà có giá trị từ 300-500 nghìn đồng và tiếp tục gây quỹ từ thiện ủng hộ người bệnh.

Chương trình là cơ hội giao lưu gắn kết giữa người bệnh và nhân viên y tế, tuyên truyền nâng cao ý thức của người bệnh về phòng bệnh, nâng cao sức khoẻ toàn dân, góp phần xây dựng và phát triển bệnh viện 19-8.

Đà Nẵng: Đưa lịch sử địa phương vào chương trình dạy học

Chưa được xem là những nội dung chính, nội dung quan trọng, hạn chế về mặt tài liệu. Đó là thực tế trong việc giảng dạy lịch sử địa phương tại các trường học.

Tuy nhiên, ở Hòa Vang, huyện đầu tiên của TP Đà Nẵng triển khai biên soạn tài liệu để đưa lịch sử địa phương vào giảng dạy cho khối THCS, với sự háo hức đón nhận của học sinh và ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục, đã góp phần khẳng định: đây là nội dung cần được chú trọng trong việc dạy và học bộ môn lịch sử...

 

BT
Thăm dò khán giả