Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 12:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:46, Thứ 4, 31/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang xuân đến những hoàn cảnh khó khăn vùng cao

(ANTV) - Đến hẹn lại lên, những ngày giáp Tết nguyên đán, Hội Phụ nữ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND lại tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn. 

Chương trình năm nay mang tên gọi "Chia sẻ yêu thương 2018", với sự phối hợp của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Nguyên Phát, đã đến với trẻ em vùng cao tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Hơn 1000 suất quà với tổng số tiền là 150 triệu đồng đã được trao tận tay cho các em học sinh Trường tiểu học và mầm non xã Tả Ngải Chồ và 6 suất quà đặc biệt cho 6 hộ gia đình nghèo là liệt sỹ Công an huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Món quà nhỏ nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của những người cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân hướng về đồng bào, về trẻ em nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trong những ngày giáp Tết.

Những hoạt động tình nghĩa được chị em phụ nữ Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND tổ chức thường niên trong những ngày giáp Tết. Những việc làm ý nghĩa đó giúp chị em hội viên thêm đồng cảm, sẻ chia và ngày càng ý thức trách nhiệm hơn đối với cộng đồng, xã hội.

Chương trình "Chia sẻ yêu thương 2018" là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các em có thêm điều kiện đến trường và có thêm niềm vui trọn vẹn đón xuân Mậu Tuất khi đang đến gần.

Báo CAND khởi động chương trình tết vì người nghèo

Ngày 30/1, Báo Công an nhân dân cùng đơn vị tài trợ đã khởi động chương trình “Tết vì người nghèo” tại tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng với hàng nghìn suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm góp phần chung tay giúp đồng bào nghèo đón xuân Mậu Tuất 2018, báo Công an nhân dân cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” cho đồng bào các tỉnh miền Trung với tổng cộng 7.000 suất quà. Trong ngày hôm nay, 400 suất quà đã được trao cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam ) và quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng).
 

BT
Thăm dò khán giả