Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 19:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 2, 01/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang Tết vào bệnh viện

(ANTV) - Tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, nhiều bệnh nhân vẫn phải đón cái Tết bên giường bệnh. Thấu hiểu và chia sẻ với điều đó, các bạn trẻ trong Câu lạc bộ “Nhịp đập yêu thương” đã mang không khí Tết vào trong bệnh viện để phần nào mang đến những niềm vui, giúp họ có thể mạnh mẽ vượt qua bệnh tật.

 

Khi khắp nơi đang tất bật cho những ngày cuối năm, chờ đón khoảnh khắc sum vầy cùng gia đình, thì tại đây, có những người vẫn đang lặng lẽ chống chọi với nỗi đau của bệnh tật. Mang Tết vào bệnh viện là mong muốn của những bạn trẻ trong Câu lạc bộ "Nhịp đập yêu thương" để họ quên đi rằng họ đang là bệnh nhân, để Tết vẫn ấm áp ở nơi đây.

Trong không gian của bệnh viện, hình ảnh ông đồ cho chữ đầu năm, hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét... được dựng lên đã thực sự mang một không khí Tết đầy ấm áp đến với bệnh nhân nơi đây để họ có thêm niềm vui, động lực chiến đấu với bệnh tật.

Không chỉ đơn giản là tổ chức một chương trình, là trao đi những món quà, mà hơn hết, những cái nắm tay ân cần, những lời động viện sức khỏe mới là điều mà các bạn trẻ mong muốn mang đến nơi đây.

Bên ngoài khuôn viên bệnh viện, Xuân được cảm nhận từ những cành mai, cành đào, còn bên trong không gian này, Xuân thật sự đến từ những sẻ chia ấm áp như thế.

BT
Thăm dò khán giả