Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 11:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 2, 22/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang Tết lên vùng cao Tây Giang

(ANTV) - Tết cổ truyền đang đến rất gần, đây là dịp nhà nhà, người người cùng nhau sắm sửa để có một cái tết trọn niềm vui, ấm cúng. Trong những ngày này, lực lượng CAND cũng đã có nhiều hoạt động sẻ chia nghĩa tình, góp phần giúp các gia đình chính sách, các hộ nghèo, các em học sinh tại những điểm trường vùng sâu, vùng xa đón một cái Tết đầm ấm. 

Điểm trường Axan tại xã AXan, huyện Tây Giang, với 95% là bà con dân tộc Cơ Tu, chủ yếu làm nông nghiệp nên cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn về cơ sở, vật chất. Hàng trăm suất quà đã đến tay các em học sinh tại đây đã thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của các chiến sỹ CAND và các nhà hảo tâm. 

Dù món quà không phải là lớn nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt rạng rỡ của các em nhỏ khi nhận những phần quà sẽ là một niềm khích lệ, là động lực để trẻ em nơi đây tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện và có một mùa Xuân an lành, trọn niềm vui. 

Sắc xuân đang len lỏi trong từng mái nhà và trên những cung đường của bản làng. Những chiến sỹ CAND và các nhà hảo tâm vẫn thầm lặng, theo nhịp khắc của thời gian chung tay, gắng sức làm những công tác thiện nguyện, san sẻ yêu thương để nơi đây đón một cái Tết trong niềm vui trọn vẹn. 

BT
Thăm dò khán giả