Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 02:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:33, Thứ 7, 24/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Màng bọc thực phẩm kém chất lượng

(ANTV) - Ngày nay, màng bọc thực phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó trở thành vật dụng có mặt trong hầu hết các gia đình vì tính tiện dụng. 

Màng bọc thực phẩm vốn là sản phẩm đòi hỏi sự kiểm soát vô cùng ngặt nghèo về các tiêu chuẩn chất lượng. Vì đây là sản phẩm trực tiếp tác động tới sức khoẻ của người dùng.
 
Tuy nhiên, do sự tiện dụng của sản phẩm này cùng với việc buông lỏng quản lý nên màng bọc sản phẩm nhái hoặc kém chất lượng đang lưu thông trên thị trường chiếm tỷ lệ khá cao.
 
Nhìn mẫu mã, nhãn mác, sản phẩm màng bọc thực phẩm giả, nhái khá giống với sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng sử dụng kém hơn rất nhiều.
 
Nếu so sánh với hàng chính hãng, các loại màng bọc nhái, giả thường có kích thước tương đương hoặc nhỏ hơn nhưng trên bao bì ghi số mét lại cao hơn rất nhiều.
 
Mặc dù màng bọc thực phẩm nhái, giả vẫn có thể check mã vạch. Tuy nhiên, nếu như màng bọc chính hãng hiển thị rõ ràng các thông tin thì màng bọc nhái, giả không thể hiện thị đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm.
Thăm dò khán giả