Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 21:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng vũ trang giúp dân khắc phục bão số 9

(ANTV) - Bão số 9 gây mưa lớn tại một số địa phương, gây ngập nặng tại một số tuyến đường để thực hiện các công tác cứu hộ, bảo đảm an ninh, giúp dân trong mưa lũ, Lực lượng công an, quân đội đã có mặt ham gia giúp đỡ người dân.

Khoảng 14 ngày 25/11, nhiêu tuyến đường tại TPHCM ngập nặng lực lượng công an đã có mặt điều tiết giao thông. Nước ngập sâu khiến nhiều xe máy bị chết máy lực lượng cảnh sát giao thông quận 9 đã dùng xe chuyên dụng chở người, chở xe máy của người dân qua vùng nước ngập sâu để đảm bảo an toàn

Tại Khánh Hòa khi cơn bão số 9 đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung bộ, trong đó có khu vự Cam Ranh khiến trời mưa to nên một số khu dân cư dọc tuyến quốc lộ 1A bị ngập lụt sâu. Sư đoàn 377 Quân chủng Phòng không Không quân đã cử  lực lượng của các đơn vị hỗ trợ giúp đỡ địa phương và giúp đỡ nhân dân để khắc khục ngập lụt ở các hộ gia đình và dọc khu tuyến đường quốc lộ 1A. Nhiều cán bộ chiến sĩ các đơn vị quân đội đã tích cực giúp người dân vận chuyển đồ đạc, khắc phục các thiệt hại do mưa lũ gây ra.
BT
Thăm dò khán giả