Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 17:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng PCCC Đà Nẵng ra quân chống ngập

(ANTV) - Mưa lớn từ đêm 8/12 kéo dài đến ngày 9/12 khiến nhiều tuyến đường, nhà dân ở TP. Đà Nẵng ngập trong biển nước. Các lực lượng chức năng cũng đã được huy động để giúp dân chống ngập lụt, điều tiết giao thông tại các điểm ngập úng, giúp dân trong vùng lũ, cứu hộ phương tiện.

 

Lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã điều động Cán bộ chiến sỹ đến các điểm ngập lụt trên địa bàn TP để giúp dân chống ngập lụt, sử dụng máy bơm công suất lớn để xử lý đưa nước thoát ra ngoài. Sau nhiều giờ bơm hút, nước tại hầm giữ xe ở các tòa nhà, nhà dân đã bơm cạn, Cán bộ chiến sỹ đã giúp người dân đã di chuyển phương tiện ô tô, đồ dùng sinh hoạt ra ngoài.

Theo ghi nhận, các tuyến đường Hải Hồ, Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Linh, Núi Thành, Duy Tân, Nguyễn Hữu Thọ, Hàm Nghi của TP Đà Nẵng vẫn ngập trong biển nước. Một số khu vực nước dâng cao, có nơi ngập trên 1m.  Nhiều tuyến phố nước dâng cao, xe bị chết máy gây ách tắc. Điện nhiều khu vực đã bị cắt để đảm bảo an toàn. Đến chiều cùng ngày, lượng mưa vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Lực lượng chức năng như CSGT, Công an các quận, huyện của TP Đà Nẵng đã được tăng cường "cắm chốt" những điểm ngập úng để hướng dẫn không cho người dân đi qua, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

BT
Thăm dò khán giả