Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 01:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 23/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng CSGT góp phần vào thành công của APEC

(ANTV) -  Bên cạnh các sự kiện chính diễn ra tại Đà Nẵng, thì trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ có một số hoạt động được tổ chức tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Trong đó, đảm bảo an toàn, thông suốt giao thông cho Hội nghị Bộ trưởng tài chính APEC 2017 vừa qua chính là đợt tập dượt quan trọng đối với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam.

Gần 200 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông được huy động, một số lượng lớn xe ô tô, mô tô, công cụ, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ hiện đại nhất của lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc được trưng dụng.

Trong những ngày diễn ra Hội nghị bộ trưởng tài chính APEC 2017 vừa qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam đã trực tiếp thực hiện các phương án phương án đón, dẫn đoàn, xử lý ùn tắc, tai nạn giao thông trên các tuyến giao thông diễn ra các hoạt động liên quan của Hội nghị bộ trưởng APEC.

Đặc biệt, để tạo dựng hình ảnh thân thiện, gây ấn tượng cho các đại biểu, 05 nữ Cảnh sát giao thông được bố trí phục vụ công tác hướng dẫn, sắp xếp xe  đại biểu tại các trung tâm hội nghị. Chu đáo, an toàn, thân thiện, đúng thông lệ quốc tế là phương châm thực hiện nhiệm vụ của Lực lượng CSGT tham gia đảm bảo TTATGT phục vụ APEC.

Để đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện, Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam cũng đã thực hiện nghiêm túc đợt cao điểm bảo đảm TTATGT - trật tự xã hội phục vụ Hội nghị Bộ trưởng APEC và Tuần lễ cấp cao APEC.

Thành công từ phục vụ Hội nghị Bộ trưởng APEC tại Quảng Nam sẽ là động lực để lực lượng CSGT Công an Quảng Nam tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ATGT tuần lề cấp cao APEC 2017 sắp tới.

BT
Thăm dò khán giả