Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 08:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:27, Thứ 4, 28/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng CSGT Đà Nẵng ứng phó bão số 9

(ANTV) - Không nằm trong tâm bão nhưng Đà Nẵng cũng là địa phương chịu ảnh hướng trực tiếp của cơn bão số 9. Ngay khi bão đổ bộ vào, gió giật mạnh đã khiến nhiều nhà dân bị tốc mái, cây cối gẫy đổ gây trở ngại tại các tuyến giao thông. 

Trước tình hình trên, lực lượng CSGT đã túc trực ứng phó bão, tuần tra các tuyến đường, dọn dẹp cây gãy đổ, và nhắc nhở các phương tiện trong vấn đề di chuyển, tiến hành thông tuyến giao thông và đảm bảo an toàn cho người dân.

Ghi nhận của phóng viên Diệu Hằng.

Bắt đầu 11h sáng ngày 28/10, tại Đà Nẵng, mưa, gió  giật mạnh. Nhiều khu vực chịu ảnh hưởng của bão, nhà bị tốc mái.

Tình trạng cây xanh đã bị ngã đổ, chắn đường xảy ra tại các tuyến đường ven biển, dọc sông Hàn, một số tuyến phố trung tâm, đường tránh Nam Hải Vân. Từ buổi sáng, lực lượng CSGT công an TP Đà Nẵng đã chia các tổ công tác kiểm tra những khu vực đường giao thông chịu ảnh hưởng bão số 9, xử lý bước đầu tình trạng cây ngã đổ

Hầu hết người dân chấp hành nghiêm yêu cầu không ra khỏi nhà từ sau 20h ngày 27/10. Tuy nhiên, trong sáng ngày 28/10, trên địa bàn TP, 1 số phương tiện vẫn di chuyển, Lực lượng CSGT đã tiến hành dừng  xe nhắc nhở các chủ phương tiện tìm nơi tránh bão an toàn.

Ngay sau bão tan, lực lượng CSGT sẽ tiếp tục kiểm tra, xử lý  không để xảy ra tình trạng ách tắc, mất an toàn  giao thông,

 

BT
Thăm dò khán giả