Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 21:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 3, 06/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an tiếp sức học sinh đến trường

(ANTV) - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 - 2017, nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được diễn ra tại Cà Mau và Quảng Nam.

Tại Cà Mau, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an thành phố Cà Mau đã tặng 30 suất học bổng và phần quà cho học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Thành, thành phố Cà Mau.

Đây là món quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thành phố Cà Mau với các phong trào khuyến học, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể trang bị những vật dụng học tập để các em có thể cắp sách đến trường.

Tặng sách vở cho học sinh nghèo vùng cao nhân dịp năm học mới

Tại Quảng Nam, Công an tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức hoạt động tình nguyện hè năm 2016 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Chu Huy Mân tại xã Trà Giáp, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam. Các em học sinh tại đây, đa số là đồng bào Ca Dong do điều kiện vật chất, tinh thần thiếu thốn.

Thấu hiểu hoàn cảnh đó, từ nguồn đóng góp tình nguyện của các đoàn viên thanh niên công an Quảng Nam, 600 tập vở mới, 200 bộ sách giáo khoa cũ cùng nhiều quần áo đã được trao tặng tay đến các em học sinh tại đây với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn thiếu thốn, tạo động lực, niềm tin, tiếp sức các em đến trường.

BT
Thăm dò khán giả