Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 04:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 25/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng công an tham gia chạy vì sức khỏe toàn dân

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019) và ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, sáng 24/3, Công an tỉnh Lào Cai và Công an tỉnh Tiền Giang đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 với sự tham gia của hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ.

 

Tại Quảng trường tỉnh Lào Cai, gần 2.000 cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia ngày chạy Olympic. Nhân dịp này, Công an tỉnh Lào Cai đã phát động đến các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ hàng ngày sẽ lựa chọn cho mình những môn thể thao phù hợp để rèn luyện và chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho bản thân, qua đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao.

Còn tại Tiền Giang, hơn 180 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ các đơn vị tham gia sự kiện. Đây là hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” thực hiện tốt phương châm “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Hoạt động này giúp cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh nêu cao tinh thần tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao nhằm rèn luyện thể lực, xây dựng lối sống lành mạnh để đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả