Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 02:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:25, Thứ 6, 13/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an làm tốt công tác phòng dịch tại khu tiếp dân

(ANTV) - Trước diễn biến của dịch Covid-19 như hiện nay, một số các đơn vị trong lực lượng công an đã chủ động các biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 đó là đo nhiệt độ thân nhiệt, đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn. 

 

8h sáng tại cổng trụ sở làm việc của Công an quận Bắc Từ Liêm. Tất cả cán bộ chiến sỹ, người dân khi đến đây làm việc đều được đo nhiệt độ thân nhiệt, những ai chưa có khẩu trang thì được phát miễn phí trước khi vào cơ quan. 

Tại Đội Quản lý hành chính Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, mỗi ngày có hàng trăm người ra vào đến đăng ký nhập khẩu, cấp căn cước công dân, tất cả cũng đều phải rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào làm việc. Và đây cũng là việc làm không thể thiếu hàng ngày của Công an quận Bắc Từ Liêm. 

“Rửa tay diệt khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt”, những dòng chữ này đã được dán khắp đơn vị Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Riêng đối với khu trực ban của đơn vị, bất kể ai đến cơ quan làm việc cũng phải đăng ký thông tin cá nhân, đặc biệt, đơn vị đã dành 1 khu riêng để tiếp công dân, hạn chế sự lây lan dịch bệnh cho cán bộ chiến sỹ. 

Đặc biệt, để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, đơn vị đã chủ động lập ra các group trên điện thoại để trao đổi công việc, hạn chế tiếp xúc gần. Trước diễn biến của dịch bệnh như hiện nay, mỗi cán bộ chiến sỹ, mỗi cá nhân hãy nêu cao tinh thần tự giác nhằm góp phần quan trọng, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh covid -19. 

Tai nạn giao thông liên quan đến xe máy diễn biến phức tạp

Theo thống kê, trong năm 2019, toàn quốc xảy ra 12 vụ tai nạn giao thông, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến xe máy, làm chết 38 người. Song, chỉ tính riêng trong hơn 2 tháng đầu năm 2020, đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, làm chết 12 người. Các cơ quan chức năng đã đẩy mạnh tuyên truyền, đồng thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, song vẫn như muối bỏ bể trước những hành vi thiếu trách nhiệm với xã hội.

Thăm dò khán giả