Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 15:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Chủ Nhật, 03/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an hỗ trợ đưa người dân về quê

(ANTV) - Ngay khi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận nới lỏng giãn cách, nhiều người dân đã tự đi xe máy về các địa phương. Lực lượng công an các địa phương đã lên phương án, hỗ trợ đưa người dân và phương tiện xe máy của người dân về quê theo phương án tập trung bằng xe ô tô khách và ô tô tải nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

 

Tây Ninh, trong đêm 1/10 rạng sáng 2/10, lực lượng chức năng tiến hành lập danh sách người dân theo từng tỉnh, thành và liên lạc với địa phương nơi có người dân về quê để bàn phương án hỗ trợ đưa người dân về, có trên 500 người dân các tỉnh miền Tây và 219 người dân tại các tỉnh Quãng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, ĐắkLắk, Đắk Nông về quê theo từng địa phương bằng xe tập trung do Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức, riêng xe máy người dân cũng được lực lượng chức năng hỗ trợ chở đưa về quê nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người dân và phương tiện.

Ninh Thuận: Đảm bảo ANTT đón 2000 công dân trở về từ các tỉnh thành phía Nam

Còn tại Ninh Thuận, chiều ngày 02/10, Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành rà soát phân chia 2000 công dân của tỉnh đi xe máy từ tỉnh, thành phố phía Nam về Ninh Thuận. Trong số công dân trở về Ninh Thuân đợt này, phần đông cư trú tại huyện Thuận Nam và huyện Ninh Phước. Được biết, sau khi hoàn thành các thủ tục khai báo y tế, các công dân sẽ được địa phương đưa đi cách ly y tế theo đúng quy định, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19.

BT
Thăm dò khán giả