Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 21:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:41, Thứ 7, 05/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng công an giúp người dân khắc phục hậu quả lũ quét

(ANTV) - Một ngày sau khi cơn lũ quét lịch sử, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái vẫn ngổn ngang đất đá; những hậu quả cơn lũ để lại là hêt sức nặng nề. Cùng với các lực lượng chức năng, suốt hơn 1 ngày qua, hàng trăm cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái đã tích cực, khẩn trương tham gia giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả và tìm kiếm người mất tích.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơn lũ quét xảy ra vào hồi 4 giờ 30 phút ngày 3/8 tại địa bàn huyện Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái đã làm 15 người chết và mất tích, hàng chục công trình thủy lợi, trường học bị phá húy nghiêm trọng, 36 ngôi nhà bị phá hủy, thiệt hại ước tính khoảng trên 150 tỉ đồng. Đến nay, nhiều người dân vẫn còn bàng hoàng và lo lắng. 

Lực lượng công an Yên Bái tích cực giúp dân khắc phục hậu quả lũ quyét


Hiện tại các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 người mất tích và hỗ trợ di chuyển hàng chục hộ dân đến nơi ở tạm để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên theo dự báo thì thời tiết những ngày tới sẽ vẫn có những diễn biến phức tạp, chính vì vậy lực lượng Công an tỉnh Yên Bái vẫn tiếp tục triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân.

Hiện tại cuộc sống của những người dân bị ảnh hưởng do cơn lũ quét đang gặp rất nhiều khó khăn, hơn lúc nào hết, những người dân vùng lũ đã và đang rất cần sự giúp đỡ của cả cộng đồng để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả