Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 06:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:10, Chủ Nhật, 17/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng công an giúp dân khắc phục hậu quả bão số 10

(ANTV) - Cơn bão số 10 đi qua, đã để lại hậu quả nặng nề cho người dân các tỉnh miền trung, sẻ chia với những khó khăn và giúp người dân sớm ổn định cuộc sống, ngay sau khi cơn bão số 10 đi qua, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ công an các địa phương đã cùng nhân dân khẩn trương khắc phục hậu quả của bão. 

Là địa phương nằm trong tâm bão số 10, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình là một trong số những địa bàn chịu thiệt hại nặng nề nhất. Ngay khi bão đi qua, Công an huyện đã huy động toàn bộ lực lượng xuống tại các địa bàn cơ sở để giúp người dân, đặc biệt là tại các điểm trường bị thiệt hại nặng nhằm tạo điều kiện giúp cho nhà trường, các em học sinh sớm trở lại dạy và học ngay sau bão.

Cùng với Quảng Bình thì Hà Tĩnh là tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất sau khi bão đỗ bộ vào đất liền. Chính vì vậy để giúp dân khắc phục hậu quả bão sỗ 10, sớm ổn định cuộc sống ngay sau khi bão tan Công an tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến các địa bàn bị thiệt hại nặng giúp đỡ nhân dân, đặc biệt không để hành vi lợi dụng mưa bão để hoạt động phạm tội.

Tại Quảng Trị, lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động lực lượng, phối hợp với các ngành, đoàn thể  tổ chức sửa chữa các công trình, nhà cửa cho người dân. Công tác đảm bảo vệ sinh, môi trường, phòng chống dịch bệnh cũng đã được triển khai, không để phát sinh dịch bệnh.

Với mục tiêu tuyệt đối không để người dân bị thiếu đói và không có nước sạch để sử dụng, cũng như giúp dân sớm ổn định cuộc sống, từng cán bộ chiến sĩ công an đang nỗ lực hết mình giúp đỡ người dân, tô thêm hình ảnh đẹp về lực lượng công an trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả