Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 10:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:18, Thứ 4, 15/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an chủ động ứng phó với cơn bão RAI

(ANTV) - Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão Rai dự báo sẽ đi vào biển Đông đêm 17/12, Văn phòng Bộ Công an đề nghị Ban Chỉ huy ƯPT Công an các đơn vị, địa phương chỉ đạo triển khai thực hiện một số nội dung sau:

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, Bộ Công an và chính quyền địa phương về công tác ứng phó thiên tai trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Theo dõi sát diễn biến của bão trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động các biện pháp ứng phó phù hợp theo phương châm “4 tại chỗ”. Phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền về đảm bảo an toàn cho nhân dân tại các khu vực nguy hiểm và công tác triển khai ứng phó của lực lượng Công an nhân dân.

Rà soát các phương án ứng phó với thiên tai; sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để kịp thời triển khai ứng phó khi có yêu cầu. Thành lập các đoàn công tác kiểm tra, chỉ đạo ứng phó tại các địa bàn cơ sở trong trường hợp bão có những diễn biến phức tạp, dự báo gây hậu quả khó lường cần phải chỉ đạo tập trung, tại chỗ để an dân, bảo vệ nhân dân, tài sản của nhà nước, doanh nghiệp và người dân cũng như doanh trại, tài sản, trang thiết bị của lực lượng Công an nhân dân.

Thăm dò khán giả