Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 03:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:50, Thứ 7, 26/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an chủ động ứng phó với bão Tokage

(ANTV) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bắt đầu từ sáng 25/11, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão và có tên quốc tế là Tokage.  Dự báo đến 7h hôm nay (26/11), vị trí tâm bão cách đảo Song Tử Tây (thuộc quần đảo Trường Sa) khoảng 500 km về phía đông đông bắc. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 , giật cấp 10-11.

Để chủ động ứng phó với các tình huống của Bão, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an đã có Công điện số 21 gửi  các đơn vị có liên quan, yêu cầu chủ động ứng phó với bão Tokage.

Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an đề nghị Ban Chỉ huy Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công an các đơn vị, địa phương chỉ đạo triển khai thực hiện một số nội dung sau:

Thực hiện nghiêm túc Công điện số 39/CĐ-TW ngày 25/11/2016 của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai – Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn và chỉ đạo của chính quyền địa phương về công tác ứng phó với bão.

Theo dõi chặt diễn biến của Bão, phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức quản lý chặt chẽ việc ra khơi của tàu thuyền, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tại nơi neo đậu, tránh trú của tàu thuyền. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện tham gia ứng cứu khi có yêu cầu.

Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24h, thực hiện chế độ thông tin báo cáo hàng ngày trước, trong và sau Bão về Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả