Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 20:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:26, Chủ Nhật, 22/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng Công an cả nước đảm bảo ANTT đêm giao thừa

(ANTV) - Đêm qua, hàng triệu người dân trên khắp cả nước hân hoan, nô nức chào đón phút thiêng liêng Giao thừa cùng màn trình diễn pháo hoa rực rỡ để bước vào một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực với nhiều hy vọng may mắn, thành công hơn năm cũ. Để người dân có thể đón năm mới trọn vẹn, lực lượng Công an toàn quốc đã ra quân, ứng trực quân số triển khai công tác tác đảm bảo ANTT, ATGT cho người dân.

Ngay sau khi kết thúc màn bắn pháo hoa, 15 tổ liên ngành 141 đã liên tục được Công an TP Hà Nội tổ chức tại các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn thủ đô… Ngoài công tác hướng dẫn, phân luồng giao thông mà còn xử lý nghiêm các vi phạm.

Cùng với lực lượng CSGT, các đơn vị chiến đấu khác đều xây dựng và triển khai nghiêm túc kế hoạch đảm bảo ANTT, cũng như đảm bảo đủ quân số ứng trực chiến đấu, chủ động trong mọi tình huống. Các tổ công tác 113, CSCĐ, PCCC cũng có mặt tại các địa điểm tập trung đông người, sẵn sàng xử lý các tình huống liên quan đến ANTT.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho người dân đi lễ đầu năm, các tổ tuần tra như thế này đã liên tục được lực lượng CSCĐ, CA TP Hà Nội triển khai. Theo ghi nhận thực tế chủ yếu các vi phạm liên quan đến mũ bảo hiểm…Đối tượng vi phạm chủ yếu là các thanh thiếu niên…

Từ chập tối 30 Tết, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Sơn La triển khai ra quân, thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT… phối hợp cùng nhiều lực lượng khác, có mặt khắp nơi trên những tuyến đường, khu vực diễn ra các hoạt động văn hoá, văn nghệ để làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông, bảo vệ an toàn tuyệt đối ANTT, ATGT trong đêm giao thừa.

Để bảo đảm an ninh trật tự đêm giao thừa cũng như dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 diễn ra an toàn, lực lượng Công an Hà Nam từ tỉnh đến cơ sở cũng đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm cho Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Công an tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án, huy động 100% quân số trực, tăng cường hơn 300 cán bộ, chiến sĩ các phòng nghiệp vụ xuống địa bàn các xã, phường, thị trấn phối hợp với lực lượng Công an cơ sở triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Đêm giao thừa tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cùng với lực lượng Công an cả nước, lực lượng Công an Khánh Hòa cũng đã triển khai đồng bộ, quyết liệt, linh hoạt các biện pháp nghiệp vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả