Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 4, 26/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng CAND quyết liệt phòng chống dịch Covid-19

(ANTV) - Chiều 25/2 tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bộ Công an, chủ trì buổi họp của Ban chỉ đạo, nhằm đánh giá lại một số kết quả, thông tin thêm về tình hình và xác định phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới để phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

 

Tại phiên họp, các đại biểu đã thông tin về một số kết quả trong công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do Covid – 19 của Bộ Công an, đánh giá thêm về tình hình và những diễn biến phức tạp của dịch trong giai đoạn hiện nay, đồng thời thảo luận, đưa ra một số kinh nghiệm, đề xuất một số phương hướng hoạt động của lực lượng công an nhân dân trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi họp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao những kết quả trong công tác phòng chống dịch do Covid – 19 của lực lượng công an nhân dân, góp phần ngăn chặn tối đa nguy cơ lây lan của dịch bệnh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, các thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của Bộ Công an cần tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả hơn nữa các chỉ đạo của Ban Bí thư, Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia, Bộ Y tế, Đảng ủy Công an Trung ương, chủ động trong công tác chỉ đạo, điều hành, giám sát việc thực hiện phòng dịch trong lực lượng CAND, phát huy hơn nữa các kết quả tích cực đã đạt được trong công tác phòng chống dịch.

Tại phiên họp, các đại biểu cũng đã đánh giá và thống nhất phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Tại phiên họp, các ý kiến cũng nhấn mạnh, công an các đơn vị, địa phương tiếp tục phối hợp với các lực lượng có liên quan đảm bảo an ninh, trật tự tại các địa điểm cách ly trên địa bàn, đặc biệt tại các địa bàn có dịch, không để để mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng tới dư luận xã hội, tâm lý quần chúng nhân dân.

Các đơn vị được giao nhiệm vụ thu dung, cách ly, theo dõi các trường hợp đi từ vùng có dịch trở về cần tiếp tục thực hiện nghêm ngặt cách ly, điều trị và kiểm soát nhiễm khuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y tế, báo cáo số liệu hàng ngày về Ban chỉ đạo.

B.T
Thăm dò khán giả