Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 05:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 6, 20/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lớp học tình thương "cô Ba"

(ANTV) - Cô Nguyễn Thị Ba, người đã theo nghề giáo trọn cuộc đời. Dù đã xa giảng đường 17 năm, bà vẫn hằng ngày đến lớp học tình thương, dạy miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn. Tiếng gọi thân thương "cô Ba" cứ rôm rả mỗi chiều tại lớp tình thương Phú Cường, tỉnh Bình Dương.

 

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), đoàn công tác của Công an tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Tại các trường, đoàn Công an tỉnh đã tặng quà, hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên của các trường. Bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc các trường đã có sự phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh trật tự thời gian qua..

Lãnh đạo các trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lực lượng Công an đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương, đánh giá cao sự phối hợp giữa hai ngành, đặc biệt là sự hỗ trợ, đồng hành của lực lượng Công an trong việc đảm bảo an ninh trong môi trường giáo dục. Trong thời gian tới, hai ngành cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp công tác, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả